Movie free

Movie free ดูหนังออนไลน์ Death Note : Light Up The New World

Movie free Death Note : Light Up The New World ถ้าจะให้พูดถึง Death Note เรียกได้ว่า เป็นการ์ตูนที่ผมชอบมากที่สุด ในชีวิตการอ่านหนังสือการ์ตูนของผมเลย ก็ว่าได้นะครับ คือถ้าถามมาเนี่ย ว่าผมชอบอ่านการ์ตูนเรื่องไหน 1ใน10 ต้องมีชื่อ Death Note เข้ามาในสมองอยู่เสมอๆเลยนะครับ

บอกเลยว่ามันเป็นการ์ตูน ที่มีเนื้อหาเข้มข้น น่าติดตามมากๆเลยนะครับ ในสมัยวัยที่ผมเรียนเนี่ย ต้องอ่านตลอด ไม่ว่าจะออกมากี่เล่มๆ ก็ต้องตามไปซื้อมาอ่าน ส่วนตอนนี้นั้น หายไปไหนหมดก็ไม่รู้นะครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่านหนังสือ การ์ตูนของเรื่องนี้นะครับ ผมแนะนำเลย ที่สนุกมากๆ ลองไปหามาอ่านกันนะครับ

ส่วนในเรื่องของภาพยนต์ 2 ภาคแรก เนื้อเรื่องหลักได้จบไป เมื่อประมาณ 10 กว่าปีที่แล้วนะครับ ซึ่งผลการตอบรับของสมัยนั้นเนี่ย ต้องบอกว่าค่อนข้างดีนะครับ เพราะว่าหนังสือการ์ตูนมันฮิตมาก ที่ออกอะไรมา ก็ดีไปหมด

แม้ว่าคนที่อ่านหนังสือการ์ตูน อาจจะมีขัดใจไปบ้าง แต่โดยรวมก็ทำออกมาได้สนุก โอเคเลย สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนต์ ที่มีคนแสดง การแคสตัวละครนักแสดงนำ ต้องบอกเลยว่า เป๊ะเว่อ แทบจะเหมือนในการ์ตูนเลย ก็ว่าได้นะครับ แล้วเป็นอะไรที่คนดู จดจำได้เป็นอย่างดี

ใครที่เคย ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ ต้องมีภาพจำสำหรับ แอล กับ ไรท์ ต้องบอกว่า แคสมาได้ดีมากๆนะครับ สำหรับสองคนนี้ บทหรืออะไรต่างๆ ก็เดินตามรอยหนังสือการ์ตูน ค่อนข้างโอเคเลยนะครับ สำหรับผม ผมยังจำได้อยู่เลยว่ามันเป็นยังไง สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนต์

ส่วนในเวอร์ชั่น อนิเมะ หรือว่า ซีรีย์ ผมไม่ค่อยชอบดูนะครับ สำหรับ Death Note ไม่รู้ว่าสนุกหรือเปล่า ใครที่ได้ดูแล้ว ก็บอกกันบ้างได้นะครับ ว่าเป็นยังไง พอได้ยินข่าวว่า Death Note จะออกภาคใหม่ มาในปีนี้ ตอนแรกก็แอบสงสัยพอสมควร

เพราะว่าเรื่องมันจบลงอย่างสมบูรณ์แล้ว จะทำออกมาเพิ่มทำไม ทำแล้วจะสนุกไหม ตรงนี้ผมว่า หลายๆคนก็อาจจะสงสัยเหมือนกับผม ว่าภาคนี้ มันจะออกมาเป็นอย่างไร เนื้อหามันจะไปทางไหน หนังทำออกมาแล้วจะดับไหม หลายคนก็เป็นกังวลนะครับ ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ต้องลองไปดูกัน

Movie free เล่าเนื้อเรื่องย่อ

มาถึงเนื้อเรื่องย่อ Movie free ในภาคนี้เลยก็แล้วกันนะครับ เหตุการณ์จะเล่าเรื่องราว ต่อจากภาคที่ 2 หลังจากนั้น 10 ปีนะครับ โดยเรื่องราวของ Death Note : Light Up The New World เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน เมื่อปี 2016 เมื่อโลกต้องเผชิญ กับการคุกคามจากอาชญากร ทางคอมพิวเตอร์ขั้นรุนแรก จากการแพร่ระบาดของไวรัส คอมพิวเตอร์ มีนามว่า คีระ

ซึ่งมีข้อความ เป็นเนื้อหา เกี่ยวกับการมาของสมุด มรณะ จนทำให้เกิดความวุ่นวาย ในโลกไซเบอร์ ขณะเดียวกันเนี่ย เหตุการณ์ฆาตกรรมปริศนา ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั่วโลก ก็เกิดขึ้นเรื่อยๆ ริว ซากิ นักสืบเอกชน ผู้สืบทอดอุดมการณ์เดียวกับ แอล คือผู้ทำหน้าที่ สืบสวนคดี และไขปริศนาทั้งหมดที่เกิดขึ้น

เขาได้พบความเกี่ยวข้องกับสมุดมรณะเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ต่างกันก็ที่ตรงครั้งนี้ มีสมุดมรณะถึง 6 เล่มด้วยกันในโลกนี้ การเผชิญหน้าของผู้ครอบครอง ที่ต้องการฟื้นคืนชีพของคีระให้กลับมา กับผู้ต่อต้านที่ต้องการหยุดมัน จึงได้เริ่มต้นขึ้น และนี่จะเป็นอีกเหตุการณ์สำคัญนะครับ ที่จะทำให้เราได้รู้ เกี่ยวกับหนังสือมรณะมากขึ้น ว่าจะเป็นอย่างไร เรื่องราวจะเป็นยังไง ก็ต้องไปติดตามกันเอาก็แล้วกันนะครับกับ Death Note : Light Up The New World

Movie free เผยความรู้สึกหลังดู Death Note  จบ

Movie free

ความรู้สึกส่วนตัว หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นะครับ ต้องบอกเลยว่า เป็นความรู้สึกของแฟนหนังสือ คนนึงเลย สำหรับผมนะ และสำหรับหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าห่วยครับ คือผมกะแล้ว เพราะว่าหนังมันจบแบบสมบูรณ์แล้ว ไม่เข้าใจเลย ว่าจะขุดกลับมาทำไม เอากลับมาทำต่อทำไม

โอเคเลยนะครับ เพราะว่าภาค 1-2 ทำเนื้อเรื่องตามหนังสือการ์ตูน อาจจะมีจบไม่เหมือนไปบ้าง อาจจะดัดแปลงเนื้อเรื่องต่างๆบ้าง เรื่องบทหรืออะไรบ้างนะครับ ทำให้มันไม่เหมือนกับหนังสือการ์ตูน แต่สำหรับผม ผมก็มองว่า มันก็ยังโอเคนะครับ สำหรับการดำเนินเรื่องในภาค 1-2

แต่พอมาภาคใหม่ ภาคนี้นะครับ หลายๆคนสงสัยว่า เนื้อเรื่องมันจะเป็นยังไง ไรท์ กับ แอล ตัวละครสำคัญไม่อยู่แล้ว แถมหน้าสือการ์ตูนก็จบแล้ว จะเอาเนื้อเรื่องส่วนไหนมาทำ ต่อจากนั้น จะคิดเนื้อเรื่อง เพื่อมาต่อยอดให้คนดู ดูแล้วรู้สึกสนุก ไม่เคอะเขิน สำหรับผม ผมว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากเลยนะครับ

สำหรับหนังเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่ายากจริงๆนะครับ และหลายๆคนก็เดา ว่าหนังภาคนี้ จะกลับมาได้แบบห่วยแตก แล้วต้องแป็กแน่นอน ผมก็คิดอย่างนั้นเลย แล้วมันก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ สำหรับผม มันห่วยโคตรๆ เนื้อเรื่องนี่ ดูเข้าขั้นแย่เลย

Death Note :: บทบาท ตัวละคร

บทของตัวละคร Movie free การดำเนินเรื่อง สำหรับผมสอบตกทั้งหมดเลย เข้าขั้นผิดหวังเลยนะครับ ทำมั่วๆยังไงก็ไม่รู้ ระหว่างที่นั่งดูอยู่ ผมได้แต่อุทานในใจ มั่วฉิบผายๆ อยู่ประมาณ 4-5 รอบ คืออารมณ์แบบ อะไรวะ ทำไมมันมั่วจังวะ คิดแบบนี้เลยนะครับ สำหรับความรู้สึกของผม กับตอนที่ดูอยู่

โอเคครับ ว่าหนังได้เพิ่มความน่าสนใจ จากเพิ่มหนังสือจาก 2 เล่ม เป็น 6 เล่ม แต่ดูแล้ว แต่ละตัวละคร ใช้หนังสือ แล้วทำให้ผมรู้สึก ไม่อินไปกับตัวละคร คือมันไม่เหมือนตอนที่ ไรท์ใช้ ตอนนั้นนี่ มันเป็นอะไรที่แบบ หนังสือมันเป็นอะไรที่สำคัญมาก ทำให้มันดูลึกลับ

จุดๆนี้นะครับ ทำให้ผมได้ดูแล้ว มันได้ความรู้สึกว่า มันเป็นหนังสือ ที่เจ๋งเหมือนกับหนังภาค 1-2 เลย ไม่รู้ว่าในภาพยนต์ คนคิดเรื่อง หรือผู้แต่งการ์ตูน ได้เข้ามามีส่วนร่วมคิดบท หรือว่ามีส่วนเกี่ยวข้องอะไรหรือเปล่า สำหรับหนังภาคนี้ ทำไมมันถึงได้ออกมาแย่แบบนี้ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน

คือแบบดูไปแล้ว มันไม่อะไรเลยที่ทำให้ผม หรือแฟนๆของการ์ตูนเรื่องนี้รู้สึกดีเลย พูดง่ายๆเลยก็คือ เอาวุ้นเก่ามาขายใหม่ ว่างั้นเถอะ เอาพอร์ทเรื่องที่ มีสมุดเขียนชื่อคนแล้วตาย มาทำต่อให้ยอดให้ คนดูแบบเข้าไปดูแล้วได้เงิน ค่อนข้างที่จะเห็นแก่ตัวไปหน่อยนะครับ

การดำเนินเรื่องของหนังเรื่องนี้ ผมมองว่า มันไม่เข้มข้นเอาซะเลย นั่งมันดูเรื่อยๆ เอื่อยๆ เฉื่อยๆ แทบจะทั้งเรื่องเลยนะครับ ฉากที่ดูตื่นเต้น หรือสอบสวนอะไรต่างๆ ดูตกลงไปจากภาคก่อนๆ อย่างชัดเจน อันนี้ต้องบอกว่าชัดเจนมากๆนะครับ

สรุปหนัง Death Note

สรุปง่ายๆเลยแล้วกันนะครับ สำหรับผม Movie free เรื่องนี้เข้าขั้นผิดหวัง ทุกๆอย่างในเรื่องเลยก็ได้นะครับ สำหรับผมที่เป็นแฟนของการ์ตูนเรื่องนี้ ต้องบอกอย่างงั้นเลยนะครับ เพราะผมคลั่งเรื่องนี้มากๆ มันก็เลยเกิดการคาดหวัง ว่ามันก็ต้องมีข้อดีบ้างและ และสำหรับใครที่ไม่ใช่แฟนการ์ตูน แล้วอยากดูเอาสนุก มันก็ดูได้นะครับ แต่สำหรับแฟนการ์ตูน ผมแนะนำว่าอย่า ให้มีภาพจบตอนจบที่สวยงาม แบบภาพที่แล้วอยู่เหมือนเดิมดีกว่าครับ

อ้างอิงของมูลจากเครดิต :: app123789.com